วันที่ ๒ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๗ นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนประจวบวิทยาลัย มอบหมายให้กลุ่มบริหารงานวิชาการ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพด้านการวัดและประเมินผลในชั้นเรียนเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ของผู้เรียน โดยมีวิทยากร คือ นางสาวปารณีย์ ขวัญกิจวงศ์ธร ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาประจวบคีรีขันธ์ และนางสาวณภัทร ใจกล้า ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปทุมธานี ให้เกียรติมาให้ความรู้แก่คณะครูโรงเรียนประจวบวิทยาลัย ณ ห้องประชุมหิรัญญิการ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาประจวบคีรีขันธ์