นที่ ๖ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. ดร.อาทิตย์ ธำรงชัยชนะ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาประจวบคีรีขันธ์ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ kick off “สุขาดี มีความสุข” พร้อมใช้ รองรับในการเปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ โรงเรียนประจวบวิทยาลัย โดยติดป้ายโลโก้ “สุขาดี มีความสุข” พร้อมกันทั่วประเทศ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom meeting โดยมีนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนประจวบวิทยาลัย รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาร่วมกิจกรรม