วันที่ ๑๓ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๖.๐๐ น. นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนประจวบวิทยาลัย นำทีมรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และบุคลากรโรงเรียนประจวบวิทยาลัย ร่วมออกกำลังกายตามนโยบายออกกำลังกายทุกวันพุธของรัฐบาล เพื่อเสริมสร้างสุขภาพร่างกายและจิตใจให้แข็งแรง เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของบุคลากรในองค์กร ณ หอประชุมพระเทพสิทธิวิมลเมตตา โรงเรียนประจวบวิทยาลัย