นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนประจวบวิทยาลัย มอบหมายให้งานสภานักเรียน นำนักเรียนเข้าร่วมอบรมโครงการส่งเสริมสนับสนุนกิจกรรมประชาธิปไตยในสถานศึกษา เพื่อเป็นการส่งเสริมให้สภานักเรียนได้เรียนรู้การปกครองระบอบประชาธิปไตยโดยมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข และการเป็นพลเมืองดีวิถีประชาธิปไตย ทั้งนี้ ได้มีการจัดการเลือกตั้งคณะกรรมการสภานักเรียน ระดับจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และ นายพณศักดิ์ สังข์ขำ นักเรียนโรงเรียนประจวบวิทยาลัย ได้รับเลือกให้เป็นประธานคณะกรรมการสภานักเรียนของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ณ ห้องประชุมหิรัญญิการ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาประจวบคีรีขันธ์