นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนประจวบวิทยาลัย มอบหมายให้กลุ่มงานบริหารงานบริหารทั่วไป จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๔๖ พรรษา ในวันที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๗ โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนประจวบวิทยาลัย ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ ฯ ณ อาคารอเนกประสงค์อนุสรณ์ ประจวบวิทยาลัย ๑๐๓ ปี