โรงเรียนประจวบวิทยาลัย ได้จัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2565
โดยจัดกิจกรรมการแข่งขันทักษะความรู้และนิทรรศการเพื่อให้นักเรียนมีส่วนร่วมทำกิจกรรมวิทยาศาสตร์
ทั้งนี้มีนายเดชา ศิริพิบูลย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนประจวบวิทยาลัย เป็นประธานการเปิดงาน
ณ อาคารอเนกประสงค์อนุสรณ์ประจวบวิทยาลัย 103 ปี